Ngoài sandal ra thì hai loại giày này cô gái nhất định phải có mùa hè này!

Kha Nhất Li 14.03.2019

Mùa hè đến, mặc gì đi gì cũng làm con gái phải đau đầu lựa chọn bởi, hè là phải mát, mà mát nhưng vẫn phải thật đẹp. Hay nói cách khác, đẹp phù hợp hoàn cảnh và phù hợp cả thời tiết nữa. Giữa vô vàn các mẫu thiết kế mới liên tục xuất hiện, đâu mới là đôi giày thời trang cho mùa hè này?

Hai kiểu giày mà HNOSS giới thiệu dưới đây có thể ứng dụng được với nhiều phong cách khác nhau, phù hợp trong nhiều hoàn cảnh.


1. Giày cao gót mũi nhọn

Để tăng tính thời thượng cho set đồ với vẻ ngoài đơn giản, không gì hợp lý hơn là đôi giày cao gót mũi nhọn cổ điển. Chúng luôn hợp thời và tôn lên nét nữ tính quý phái cho dù bạn có diện kiểu đồ nào đi chăng nữa.

Những tông màu trung tính như đen, trắng, nude, xanh navy có thể phù hợp với nhiều dịp khác nhau. Nhưng khi bạn muốn mình trông thật nổi bật, hãy chọn những đôi giày có màu sắc bắt mắt như đỏ, cam, họa tiết động vật…

Tất nhiên, đôi giày này cũng hoàn toàn với những trang phục có chất liệu mỏng nhẹ phù hợp với mùa hè oi ả!


2. Giày búp bê cổ điển

Cô nàng nào cũng đều nên sở hữu ít nhất một đôi giày búp bê đế bệt truyền thống. Đơn giản vì nó cũng như áo sơ mi trắng hay chiếc đầm đen, rất dễ phối đồ và luôn hợp trong nhiều hoàn cảnh. Hãy lựa chọn những đôi giày bệt mũi nhọn nếu bạn là cô nàng có chiều cao khiêm tốn. Giày họa tiết hay có điểm nhấn nhá lạ mắt sẽ khiến bạn thêm phần cá tính, nổi bật.Chi tiết phụ kiện: http://hnossfashion.com/collections/phu-kien

Tags: news
← Bài trước Bài sau →

Giỏ hàng

tổng tiền
0₫
back to top