Bí quyết "nhét" 31 sản phẩm từ cô nàng BIGBANG 2016

Cùng gặp gỡ Phương Thảo - cô nàng đã khéo léo nhét được đến 31 sản phẩm trong chương trình BIGBANG 2016 năm vừa rồi!


HNOSS: Chào Thảo! Được biết bạn đã tham gia BIGBANG năm ngoái và nhét được đến 31 sản phẩm đúng không?

Thảo: (cười) Ừ đúng rồi, túi đó mình nhớ được hơn 7 triệu lận. Lúc đầu tham gia cũng không nghĩ là sẽ được nhiều đến vậy.

HNOSS: Thảo có thể bật mí một chút bí quyết của mình không?

Thảo: Khâu quan trọng nhất là khâu chuẩn bị nè, khi biết đến chương trình là phải tập duyệt trước ở nhà, thử gấp xếp quần áo sao cho gọn nhẹ nhất. Ngoài ra mình cũng tham khảo trước danh sách các sản phẩm có thể có trong cửa hàng, chọn ra những món đồ yêu thích nhất, có thể xem size màu luôn, hôm đó đến chỉ việc chơi thôi không phải thử nhiều mất thời gian nữa.

HNOSS: Cảm xúc đáng nhớ nhất của Thảo về chương trình BIGBANG là gì?

Thảo: Thích nhất là lần đầu tiên được thực tế trải nghiệm "shopping không cần nhìn giá"! Đúng nghĩa là không cần để ý món đồ đó là bao nhiêu luôn, chỉ thích cái nào là "hốt" vào bỏ giỏ thôi. Ngoài ra còn có thể đi cùng bạn bè để chia sẻ và "vận dụng chất xám" nữa, vui lắm!

HNOSS: Thảo có dự tính tham gia BIGBANG 2017 năm nay không?

Thảo: Đương nhiên rồi! BIGBANG năm nay còn hấp dẫn hơn cả năm ngoái vì có thêm giải thưởng 3 tháng sử dụng sản phẩm miễn phí - sao lại có thể "làm ngơ" được chứ.

HNOSS: Ngoài ra Thảo còn muốn chia sẻ gì thêm không?

Thảo: Lời khuyên cuối cùng của Thảo là các bạn cứ bình tĩnh - tự tin - toàn thắng! Năm ngoái lúc chuẩn bị trước chương trình thì cũng tự tin lắm nhưng đến cửa hàng mới thấy khác xa, đông quá đâm ra cũng bị tâm lý, lúc đầu cứ chọn thật nhiều đồ càng nhiều càng tốt. Xong sau mới thấy càng gấp gáp càng không hiệu quả, nên năm nay sẽ rút kinh nghiệm, hehe.

HNOSS: Cám ơn Thảo, hẹn gặp lại bạn ngày 14/4 này nhé! Chúc Thảo sẽ chọn được nhiều sản phẩm ưng ý nha!Xem thêm chi tiết về BIGBANG 2017: tại đây
Hệ thống cửa hàng: tại đây


Giỏ hàng

tổng tiền
0₫
back to top