Chính sách

CHÍNH SÁCH CHO WEBSITE

CHÍNH SÁCH & QUY ĐỊNH CHUNG

THỎA THUẬN SỬ DỤNG

Chào mừng bạn đến với Hnossfashion.vn là website bán lẻ thời trang trực tuyến tại Việt Nam. Chức năng của trang  được xây dựng nhằm hỗ trợ tối đa cho những khách hàng có nhu cầu mua sắm quần áo trực tuyến . Nếu bạn truy cập thông tin trên Hnossfashion.vn xin vui lòng chấp nhận những điều khoản sau đây và đọc chúng thật cẩn thận.


SỰ RIÊNG TƯ

Xin vui lòng xem lại qui định riêng tư của Chúng tôi. Điều này không chỉ đảm bảo khi bạn truy cập vào Hnossfashion.vn mà còn giúp bạn hiểu được qui cách hoạt động của website.

GIAO TIẾP ĐIỆN TỬ

Khi bạn truy cập Hnossfashion.vn hoặc gửi e-mail cho Chúng tôi có nghĩa bạn giao tiếp với Chúng tôi bằng điện tử, đồng ý nhận những thông tin liên lạc từ Chúng tôi bằng phương tiện điện tử. Chúng tôi sẽ liên lạc với bạn bằng e-mail hoặc đăng những thông điệp trực tiếp trên trên website này.


TÀI KHOẢN

Sau khi Bạn đã đăng kí tài khoản thành công, Hnoss sẽ mở một tài khoản để người dùng giao dịch và thực hiện mọi hoạt động trong phạm vi cho phép trên website, Bạn có trách nhiệm giữ an toàn, bảo mật thông tin tài khoản và mật khẩu để hạn chế những truy cập khác vào máy tính, đồng thời phải đồng ý chịu trách nhiệm toàn bộ về những hoạt động xảy ra trong tài khoản và mật khẩu của Bạn. Hnoss  bán sản phẩm cho người lớn lẫn trẻ em sử dụng nhưng chỉ chấp nhận giao dịch với người lớn trên website. Nếu Bạn dưới 18 tuổi Bạn có thể giao dịch với Hnoss nhưng phải có sự giám hộ của cha mẹ hoặc người thân. Chúng tôi được phép lưu giữ thông tin của người dùng trong phạm vi cho phép của luật pháp Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Ngoài ra được quyền từ chối dịch vụ, xóa bỏ một tài khoản, loại bỏ các bình luận, chỉnh sửa nội dung hoặc hủy bỏ đơn hàng là tùy thuộc vào quyết định của Hnoss.

HỢP ĐỒNG

Website Hnossfashion.vn hiển thị hình ảnh, giá, miêu tả sản phẩm không phải là một đề nghị mua hàng. Nếu Bạn đặt hàng thông qua website, Chúng tôi sẽ gửi Bạn một e-mail để xác nhận đơn đặt hàng, trong đó qui định cụ thể các chi tiết đơn đặt hàng. Qui định sử dụng này được xem như là một hợp đồng giữa Bạn và Hnoss mà Bạn phải đồng ý các điều khoản trước khi mua hàng. Các mặt hàng Chúng tôi được trưng bày trên web nhưng chỉ giao hàng khi Chúng tôi thông báo mặt hàng này vẫn còn và phải được sự xác nhận của chính Bạn. Hnoss  có quyền hạn chế số lượng sản phẩm đặt hàng của Bạn trong cùng một thời gian. Phải đồng ý rằng Bạn có quyền mua những sản phẩm với khả năng và năng lực chi trả, đồng thời phải chịu trách nhiệm toàn bộ về tính xác thực của tất cả các thông tin được cung cấp trong đơn đặt hàng.MÔ TẢ SẢN PHẨM

Hnoss luôn luôn cố gắng miêu tả các sản phẩm chính xác nhất có thể. Tuy nhiên Chúng tôi không đảm bảo rằng mô tả sản phẩm hoặc nội dung khác trên website này là hoàn toàn chính xác, đầy đủ, đáng tin cậy. Nếu một sản phẩm được cung cấp bởi Hnoss không có chất lượng như mô tả, biện pháp khắc phục duy nhất của Bạn là hoàn trả lại sản phẩm.


GIÁ
Cho đến khi Bạn đặt một đơn hàng, Chúng tôi sẽ xác nhận giá của sản phẩm. Bất chấp những nỗ lực tốt nhất, một phần nhỏ sản phẩm trên Hnoss có thể bị lỗi về giá. Nếu phát hiện giá bị lỗi Chúng tôi sẽ có một trong các biện pháp sau đây :

  • Nếu giá chính xác của sản phẩm thấp hơn so với giá bị lỗi, Chúng tôi sẽ điều chỉnh ngay xuống mức giá thấp để cung cấp những sản phẩm đến Bạn.
  • Nếu giá chính xác của sản phẩm cao hơn so với giá bị lỗi, Chúng tôi căn cứ vào những quyết định điều chỉnh giá sau đó sẽ thông báo trực tiếp trước khi giao hàng nhằm tìm sự hướng dẫn từ Bạn, hoặc hủy bỏ các đơn hàng và sẽ thông báo cho Bạn biết.

THAY ĐỔI GIÁ

Giá và tính sẵn sàng của sản phẩm được qui định tại website Hnossfashion.vn. Thông tin có thể thay đổi mà không cần bất cứ một thông báo nào. Phí giao hàng là một phí khác tùy thuộc vào sự lựa chọn phương thức vận chuyển hàng hóa của Bạn. Nếu không may mắn đơn hàng của Bạn có vấn đề bởi sự thay đổi giá cả từ nhà cung cấp Bạn được phép hủy bỏ đơn hàng và Chúng tôi mong rằng Bạn kịp thời thông báo bằng e-mail hoặc điện thoại đến bộ phận chăm sóc khách hàng của Hnoss trước khi hủy bỏ đơn hàng.


BẢN QUYỀN

Tất cả các nội dung trên trang web này như: Văn bản, đồ họa, các biểu tượng, các biểu tượng nút, hình ảnh, clip âm thanh là tài sản của Hnoss hoặc các nhà cung cấp của Hnoss được bảo vệ bởi luật pháp của nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Nếu không có biên bản ủy quyền trực tiếp từ Hnoss hoặc giấy phép tái sản xuất, sao chép, bán lại thì tất cả các đối tượng điều không được sử dụng các thông tin này vào bất kì mục đích nào.

PHÊ BÌNH, GÓP Ý, TRAO ĐỔI THÔNG TIN

Người dùng có thể đăng các bài đánh giá, nhận xét và các nội dung khác để đóng góp ý kiến, đặt câu hỏi miễn là nội dung không được khiêu dâm, bất hợp pháp, đe dọa, phỉ bán, xâm phạm quyền riêng tư, xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ, gây tổn hại cho bên thứ ba, chứa virut, vận động chính trị, quản cáo sản phẩm, spam. Không được sử dụng địa chỉ email ảo, mạo danh bất kì cá nhân nào, gây hiểu lầm về sản phẩm. Hnoss có quyền ( nhưng không phải nghĩa vụ) để loại bỏ hoặc chỉnh sửa các nội dung này, Hnoss không xét duyệt nội dung của người dùng trước khi phê bình, góp ý, trao đổi thông tin.

TỪ CHỐI BẢO ĐẢM VÀ GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM

Hnoss không đảm bảo nội dung, thông tin, tài liệu, sản phẩm, những dịch vụ đính kèm, hoặc những công cụ khác có sẵn trên website này ; máy chủ; các thông điệp điện tử từ Hnoss không bị nhiễm virut. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất cứ thiệt hại của bất kì hình thức nào phát sinh từ việc sử dụng trang web này hoặc từ những thông tin, nội dung, tài liệu, sản phẩm, những dịch vụ đi kèm hoặc những công cụ có sẵn trên Hnossfashion.vn

SỬA ĐỔI CÁC QUI ĐỊNH

Hnoss được phép sửa đổi các điều khoản trên website này mà không cần thông báo với khách hàng, những thay đổi của điều khoản tự động có hiệu lực ngay sau đó. Nếu Bạn không đồng ý với những điều khoản sử dụng, Bạn nên ngay lập tức ngừng mua hàng hóa hoặc ngưng sử dụng các dịch vụ của Hnoss, nếu Bạn tiếp tục sử dụng website để mua hàng hóa, dịch vụ có nghĩa Bạn đã chấp nhận các điều khoản sửa đổi của Chúng tôi.

ĐIỀU KHOẢN THỰC THI

Vì bất cứ lí do nào đó, một phần của các qui định sử dụng không thể thực hiện được, tính hợp lệ của tất cả các qui định và điều kiện còn lại điều không bị ảnh hưởng.

ĐIỀU KHOẢN CHUNG

Hợp đồng giữa người dùng và Hnoss được qui định của pháp luật Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Mọi tranh chấp phát sinh trong quá trình thực hiện sẽ được hai Bên thương lượng giải quyết trên tinh thần hợp tác, tôn trọng lẫn nhau. Trường hợp hai Bên không thống nhất giải quyết thì vụ việc sẽ được chuyển đến Tòa án có thẩm quyền để giải quyết, phán quyết của Tòa án là quyết định cuối cùng buộc các bên phải chấp hành.

QUY ĐỊNH VÀ HÌNH THỨC THANH TOÁN

Trước khi quyết định mua hàng, người mua cần hiểu rõ và tuân thủ những điều sau:

+ Hiểu và đồng ý với những quy định về mua bán, giao dịch trên Hnossfashion.vn.

+ Chỉ mua hàng khi chấp nhận và hiểu rõ những quy định, không cố tình hiểu sai.

+ Tìm hiểu kỹ các thông tin về sản phẩm: size áo, giá, màu sắc để lựa chọn sản phẩm phù hợp.

+ Cung cấp đầy đủ và chính xác các thông tin cá nhân để phục vụ cho việc thanh toán và giao nhận hàng hóa.

+ Không sử dụng hình thức thanh toán khi giao hàng để quấy rối, phá hoại việc kinh doanh của Hnoss

+ Thường xuyên theo dõi tình trạng đơn hàng của mình trên Hnossfashion.vn để có những xử lý kịp thời.

+ Chủ động giữ liên lạc với Hnoss để được giải đáp những thắc mắc về sản phẩm và việc giao nhận hàng.

+ Khi sản phẩm trong tình trạng giao hàng, bạn không được quyền hủy đơn hàng cũng như từ chối nhận khi sản phẩm được giao tới cho bạn. Hnoss chỉ giải quyết các vấn đề đổi và trả hàng theo quy định tại “Chính sách đổi và trả hàng”.

Phương thức thanh toán:

Thanh toán trực tiếp khi nhận hàng (chỉ áp dụng cho đơn hàng tại HCM): Quý khách sẽ thanh toán trực tiếp cho người giao hàng ngay sau khi nhận được hàng.

Thanh toán thông qua Ngân hàng: Khách hàng thanh toán chuyển khoản vào tài khoản :

STT

SỐ TÀI KHOẢN

TÊN NGÂN HÀNG

NGƯỜI THỤ HƯỞNG

1

14023365894011

TECHCOMBANK CN NGUYEN CHÍ THANH

CỔ HUỆ ANH

2

0071001255309

VIETCOMBANK CN TÂN BÌNH

CỔ HUỆ ANH

3

0110104460270001

SAI GON BANK CN NGÔ QUYỀN

CỔ HUỆ ANH

4

181514849185891

EXIMBANK CN BIÊN HÒA

CỔ HUỆ PHƯƠNG

5

0071000674016

VIETCOMBANK CN HÀM NGHI

CỔ HUỆ PHƯƠNG

 

Nội dung chuyển khoản  : thanh toán tổng tiền mua hàng + phí vận chuyển (nếu có).
Quý khách có thể sử dụng 03 hình thức : chuyển khoản trực tiếp, chuyển khoản qua máy ATM và chuyển khoản thông qua mạng internet (Internet Banking).


+ Chuyển khoản trực tiếp: Quý khách có thể đến chi nhánh Ngân hàng gần nhất và chuyển tiền trực tiếp cho Hnoss FS theo thông tin TK phía trên.


+ Chuyển khoản qua máy ATM: Quý khách tìm máy ATM gần nhất và chuyển tiền qua máy ATM đến tài khoản ngân hàng của Hnoss FS.


+ Internet Banking: Áp dụng cho khách hàng đã đăng kí dịch vụ internet banking của Ngân hàng. Quý khách có thể xem thêm hướng dẫn tại Vietcombank – Techcombank

Hnoss FS sẽ chuyển hàng cho quý khách qua chuyển phát nhanh ngay sau khi nhận được thông tin chuyển khoản.

 

CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN VÀ GIAO NHẬN

PHÍ VẬN CHUYỂN: Với đơn hàng có giá trị từ 1,000,000VND ( Một triệu đồng ) trở lên , HNOSS sẽ miễn phí giao nhận cho đơn hàng . Các đơn hàng giá trị thấp hơn , Hnoss Fs sẽ tính phí ship tùy theo địa điểm:

  • HCM : 20.000Đ - 25.000Đ
  • NGOẠI TỈNH: 30.000  - 40.000Đ (tùy địa điểm) 

THỜI GIAN GIAO NHẬN: 

  • Không tính thứ bảy, chủ nhật hay các ngày lễ tết.
  • HCM : 24h làm việc
  • NGOẠI TỈNH: 3 -  5 ngày  (tùy địa điểm) 

LƯU Ý: Trong trường hợp thanh toán chuyển khoản qua ngân hàng hoặc thẻ tín dụng, thời gian xử lý đơn hàng sẽ được tính từ khi HNOSS nhận được thanh toán hoàn tất của Quý khách. Đối với các đơn hàng thu tiền tận nhà , HNOSS sẽ xử lý và giao nhận sau khi KH xác nhận đơn hàng . Trường hợp KH từ chối nhận sản phẩm đã đặt , Quý khách sẽ thanh toán cước phí giao nhận theo định mức 50,000VND cho NV giao hàng.

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

 

ĐIỀU KIỆN ĐỔI HÀNG

Khách hàng có quyền đổi sản phẩm trong vòng 3 ngày kể từ ngày mua hàng

Sản phẩm cần đổi phải không có dấu hiệu đã qua sử dụng, không dơ bẩn, cụ thể là: còn nguyên bao bì, nhãn, mác, hóa đơn.

Khách sẽ chịu phí vận chuyển hoàn tòan trong quá trình đổi sản phẩm.

 

ĐIỀU KIỆN SỬA HÀNG

Chỉ thực hiện việc sửa chữa đơn giản như cắt gấu, bóp eo, bóp ống. Không nhận sửa chữa hàng một cách phức tạp có thể làm thay đổi thiết kế chuẩn của sản phẩm.

Chỉ nhận sửa sản phẩm khi KH đã thanh toán đầy đủ

Không  nhận sửa các sản phẩm bán trong chương trình khuyến mãi 

Công ty sẽ chịu phần chi phí sửa hàng đối với tất cả các mặt hàng (nguyên giá).

Thời gian giải quyết việc sửa hàng: từ 03-05 ngày làm việc

LƯU Ý: Khách hàng chỉ có thể đổi sang sản phẩm khác bằng hoặc cao hơn giá trị sản phẩm đã đổi và thanh toán số tiền chênh lệch. HNOSS không hoàn trả lại tiền dưới bất kỳ hình thức nào. Chỉ áp dụng chế độ đổi hàng trong 01 lần.

Đối với khách hàng khu vực nội thành TPHCM : đến trực tiếp cửa hàng để được hỗ trợ đổi sản phẩm.

Đối với khách hàng khu vực ngoại thành : đổi sản phẩm trong vòng 7 ngày từ thời điểm nhân viên xác nhận đã chuyển khoản.

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

Thiết lập các quy tắc quản lý thông tin cá nhân và cải tiến không ngừng.

HNOSS sẽ đảm bảo rằng đội ngũ điều hành và tất cả các nhân viên ý thức được tầm quan trọng của việc bảo vệ thông tin cá nhân, và sẽ thiết lập các quy tắc quản lý thông tin cá nhân để áp dụng một cách thích hợp và bảo vệ thông tin cá nhân và đảm bảo rằng hệ thống quản lý đó được thực thi. Những quy tắc này sẽ được duy trì và cải tiến liên tục.

Thu thập, sử dụng và cung cấp thông tin cá nhân và nghiêm cấm sử dụng thông tin đó vì những mục đích khác với dự định ban đầu.

Trong khi thận trọng xem xét những thông tin cá nhân được quý khách hàng tin tưởng cung cấp cho chúng tôi trong các hoạt động của công ty chúng tôi, HNOSS sẽ xử lý những thông tin đó một cách thích hợp bằng cách thiết lập một hệ thống quản lý để bảo vệ thông tin cá nhân , đồng thời bằng cách tuân thủ những quy tắc của chúng tôi về việc thu thập, sử dụng hoặc cung cấp thông tin cá nhân. Ngoài ra, HNOSS sẽ không sử dụng những thông tin đó vì những mục đích khác với dự định ban đầu và sẽ triển khai những biện pháp kiểm soát và đánh giá phù hợp để bảo vệ thông tin cá nhân.

Triển khai các biện pháp đánh giá mức độ an toàn và sửa chữa sai sót.

Để đảm bảo tính chính xác và an toàn của thông tin cá nhân, theo các quy tắc về bảo an thông tin, HNOSS  sẽ triển khai nhiều biện pháp đánh giá khác nhau như quản lý truy cập thông tin cá nhân, hạn chế các phương tiện truyền bá thông tin cá nhân ra bên ngoài công ty và ngăn chặn sự truy cập không thích đáng từ bên ngoài công ty, và sẽ nỗ lực hết sức nhằm ngăn chặn sự rò rỉ, thất thoát hoặc hủy hoại thông tin cá nhân. Ngoài ra, khi phát hiện bất kỳ vấn đề nào liên quan đến việc đánh giá mức độ an toàn, HNOSS sẽ xác minh nguyên nhân để đưa ra những biện pháp sửa chữa phù hợp.

Tuân thủ pháp luật và các quy định.

HNOSS tuân thủ pháp luật Việt Nam, các hướng dẫn và quy định khác về việc xử lý thông tin cá nhân.Bên cạnh đó, HNOSS cũng sẽ tuân thủ những quy tắc của riêng chúng tôi về quản lý thông tin cá nhân dựa trên những luật, hướng dẫn và quy định đó.

Tôn trọng các quyền của cá nhân sở hữu thông tin.

Khi quý khách hàng yêu cầu tiết lộ, chỉnh sửa hoặc xóa bỏ thông tin cá nhân của mình, tìm cách ngăn chặn việc sử dụng hoặc cung cấp thông tin đó, hoặc gửi thông điệp than phiền hoặc yêu cầu tư vấn, HNOSS sẽ đáp ứng một cách chân thành và trung thực, tôn trọng các quyền của người liên quan đến thông tin cá nhân đó.

Miễn phí giao hàng

Với hoá đơn từ 199.000 đồng

30 ngày đổi sản phẩm

Đổi sản phẩm trong vòng 30 ngày

MUA HÀNG 1800 1077

8h00 - 21h00, T2 - CN nghỉ Tết Âm lịch

back to top