Nguyễn Hoàng Tú không phải là cái tên mới trong làng thiết kế thời trang. Nhà thiết kế sinh năm 1990 này thuộc top 12 trong Project Runway cũng như là cái tên Việt duy nhất trong Lễ Hội Thời Trang Châu Á năm 2014.

Được xem là cái tên đầy triển vọng với niềm đam mê chất liệu và kỹ thuật cắt ghép, Nguyễn Hoàng Tú có thể biến hóa bất kỳ mảnh vài thừa nào trở thành điểm nhấn không thể thiếu trong trang phục.

Nguyễn Hoàng Tú được biết đến nhiều hơn tại Elle Show 2014 với cách xử lý chất liệu độc đáo. Quay trở lại với Elle Show 2018, anh nổi bật hơn với sự mở màn của Suboi trong BST Yên Lặng - lấy cảm hứng từ thiên nhiên và theo xu hướng thời trang bền vững đang lan rộng trên thế giới.

Với sự giao thoa trong tầm nhìn và phong cách, HNOSS và Nguyễn Hoàng Tú đều mong muốn tạo điểm nhấn, dấu ấn cho bất kỳ cô nàng nào khoác vào.

Thanh lịch nhưng vẫn đậm cá tính, chỉ bởi một đường cut-out táo bạo hay một chút chi tiết cắt ghép cũng đủ khiến bạn nổi bật.

Với tông đỏ đen của những buổi tiệc làm chủ đạo cùng sự nổi bật của chất liệu nhung, sự cao cấp của spandex lấp lánh; sẽ biến bất kì nơi nào cũng là buổi tiệc, bất kỳ con đường nào cũng là sàn diễn Catwalk của bạn.

Các cô nàng của HNOSS, những buổi tiệc bắt đầu từ chính căn phòng của bạn, chỉ cần bạn tự tin thì nơi nào cũng là sân khấu của riêng bạn.

HNOSS - Thương hiệu Việt cùng Nhà thiết kế Việt với sản phẩm ứng dụng nhưng vẫn nổi bật như trên sàn thời trang, chắc chắn bạn sẽ trở thành "nàng thơ" với những xu hướng mới nhất ở mọi nơi.

Other collections

Giỏ hàng

tổng tiền
0₫
back to top