BIGBANG - ĐẠI TIỆC MUA SẮM LỚN NHẤT TRONG NĂMBIGBANG là gì?


Nhắc đến Big Bang hẳn các cô gái là tín đồ của HNOSS không còn xa lạ bởi chương trình khuyến mãi thường niên vô cùng hấp dẫn này - chỉ diễn ra duy nhất 3 ngày trong năm 14-15-16/4/2017.

Chỉ với tổng chi phí cố định 3,000,000VND các cô gái có thể thoải mái lựa chọn

- BẤT KÌ sản phẩm

- BẤT KÌ thiết kế

- BẤT KÌ đơn giá

- BẤT KÌ số lượng

miễn tất cả phải nằm gọn trong 1 chiếc túi đựng cỡ lớn của HNOSS !


Túi đựng được bao nhiêu sản phẩm?


Với kích thước rất lớn 44 x 21 x 8 cm, Hnoss đã kiểm nghiệm và có thể bỏ đến khoảng 10-25 sản phẩm với tổng giá trị đơn hàng có thể lên đến gần 10,000,000VND!

Tuỳ sản phẩm bạn lựa chọn & sắp xếp - và cô gái cũng có thể rủ bạn bè tham gia nhé! Càng đông càng vui và càng có lợi nè ;)


Ai là người xếp đồ vào túi?


Khách hàng sẽ tự chọn & xếp đồ vào túi không hạn chế mẫu mã & số lượng, khi thanh toán giỏ sẽ được đưa vào khung gỗ để kiểm tra tránh lồi & rách túi, đồng thời đặt một mặt giấy ngang lên miệng túi để giới hạn. Nhân viên cửa hàng sẽ hỗ trợ & hướng dẫn cụ thể nhé!


Sản phẩm nào sẽ áp dụng?


TOÀN BỘ sản phẩm tại cửa hàng sẽ được áp dụng cho chương trình - kể cả các sản phẩm mới & dòng Premium. Tuy nhiên không áp dụng cho các sản phẩm vừa ra mắt ngày 6/4.

Chương trình áp dụng tại tất cả các cửa hàng Hnoss trên toàn quốc (trừ Vincom). Chi tiết tại đây.


Và bất ngờ lớn nhất là đây..


Không chỉ dừng lại ở khuyến mãi cực khủng, sau chương trình HNOSS sẽ dành tặng cho cô nàng nào có giỏ BIGBANG giá trị nhất (số tiền bill lớn nhất) 3 tháng sử dụng miễn phí sản phẩm của HNOSS tại toàn bộ hệ thống cửa hàng trên toàn quốc. Hấp dẫn quá phải không nè?

--

Các cô gái thường lo sợ mỗi khi đứng trước quá nhiều sự lựa chọn, khi mua sắm cũng không phải ngoại lệ. Có quá nhiều thứ để mua nhưng túi tiền thì lại không cho phép! Giờ thì, với khuyến mãi BIGBANG cực sốc, các nàng chỉ cần CHỌN ĐỒ thôi - còn lại cứ để Hnoss lo!

Nhớ đánh dấu lịch & nhanh chân để giữ cho mình những thiết kế xinh xắn thời trang nhất nhé!


Một số hình ảnh BIGBANG 2016

Giỏ hàng

tổng tiền
0₫
back to top