Câu hỏi thường gặp


Nếu tôi muốn đổi sản phẩm sau khi nhận đơn hàng?


Bạn có 3 ngày kể từ ngày bạn nhận được sản phẩm để trả lại hàng. Điều này áp dụng với các sản phẩm cũng mã sản phẩm và giá.

 

Lưu ý: Việc đổi/trả sẽ chỉ được chấp nhận nếu sản phẩm còn nguyên vẹn, nguyên mác và không có phát sinh những lỗi từ phía khách hàng.


Bên HNOSS có áp dụng hình thức ship COD?

HNOSS có áp dụng hình thức ship COD với các đơn hàng phát sinh trên webstite và facebook với chi phí cộng thêm sau tính phí ship là 17.000.000 VNĐ


Nhận được một sản phẩm bị lỗi?

Chúng tôi rất xin lỗi bạn đã nhận được một lỗi sai trong đơn đặt hàng.

Vui lòng gửi lại cho chúng tôi để được hoàn trả.

Vấn đề đăng nhập?


Nếu bạn đã quên mật khẩu của bạn và không thể đăng nhập vào tài khoản của bạn xin vui lòng bấm vào liên kết Quên Password trên trang đăng nhập. Một email sẽ được gửi đến cho bạn với một liên kết để đặt lại mật khẩu của bạn.

 Nếu bạn vẫn gặp vấn đề khi đăng nhập sau khi đã đặt lại mật khẩu của bạn, vui lòng liên hệ với nhóm dịch vụ khách hàng của chúng tôi.


Tôi có cần phải tạo một tài khoản trực tuyến để đặt hàng của tôi?


Bạn không cần phải tạo một tài khoản khi đặt hàng trực tuyến tuy nhiên điều này sẽ cho phép bạn đăng nhập lại để xem lịch sử đặt hàng của bạn, quản lý tài khoản của bạn, tiết kiệm thanh toán và giao hàng chi tiết.Bảo mật thông tin cá nhân?


Chúng tôi đảm bảo sự riêng tư và bảo mật thông tin của bạn. Chúng tôi sẽ cố gắng để đảm bảo rằng chúng tôi chỉ sử dụng thông tin của mình theo cách mà bạn muốn.

Phương thức thanh toán nào được chấp nhận?


Chúng tôi không ngừng nỗ lực để mang lại cho bạn những trải nghiệm mua sắm dễ nhất và thú vị nhất có thể tại HNOSS, do đó chúng tôi sẽ thường xuyên nhìn vào giới thiệu những cách thức mới và đơn giản để trả. Hiện nay bạn có thể trả instore & trực tuyến với các phương thức thanh toán sau đây:

Tiền mặt

Visa Debit

Master card

Paypal


Mã code ưu đãi của tôi không hoạt động, làm thế nào để áp dụng điều này?


Chúng tôi rất tiếc khi mã code ưu đãi của bạn không áp dụng. Lý do mã của bạn không hoạt động có thể là một trong những điều sau đây:

- Mỗi mã code chỉ được áp dụng cho duy nhất một chương trình khuyến mãi.

- Khuyến mãi chỉ có thể có giá trị cho 1 giao dịch.

- Ưu đãi có thể loại trừ một số sản phẩm.

- Khuyến mãi đã hết hạn


Tôi không thể đặt hàng của tôi?


Chúng tôi thực sự xin lỗi bạn nếu đang gặp phải vấn đề đặt hàng trên trang web của chúng tôi.


Để đảm yêu cầu đặt hàng của bạn nhanh và hiệu quả nhất có thể, xin vui lòng liên hệ với dịch vụ CSKH để xác nhận tình trạng đơn hàng.


Miễn phí giao hàng

Với hoá đơn từ 300.000đ

30 ngày đổi sản phẩm

Đổi sản phẩm trong vòng 30 ngày

MUA HÀNG (8h00-21h00, T2-CN)

Mua hàng 1800 1077 - CSKH 1800 1078

HỆ THỐNG SHOWROOOM

37 showroom trên toàn hệ thống

back to top